CĂN 2 PHÒNG NGỦ ĐA NĂNG CỦA ANLAND COMPLEX

Phòng đa năng căn 2 Phòng ngủ Anland Complex

Anland Complex là một dự án được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, nằm trong khu đô thị Dương Nội. Với việc xây dựng dự án chung cư này, một lần nữa khu đô thị Dương Nội lại “sống dậy” và trở thành dự án bất động sản không chỉ có tiếng mà còn có giá trên thị trường bất động sản hiện nay. 

CĂN 2 PHÒNG NGỦ NHƯNG CÓ THỂ BIẾN THÀNH 3 PHÒNG NGỦ

Điểm đặc biệt của căn 2 phòng ngủ Anland Complex chính là có 1 phòng đa năng với diện tích không hề nhỏ, kết nối thẳng với Logia vừa đủ dài và rộng để chưa 1 máy giặt lớn và những vật dụng khác trong gia đình. Theo thiết kế ban đầu, đây sẽ là căn phòng dành cho việc đọc sách, phòng làm việc với những kệ sách cực kì đẹp. Nhưng nếu gia chủ không có nhu cầu sử dụng phòng đọc sách hay phòng làm việc thì việc biến phòng đa năng thành phòng ngủ là quá tiện lợi và cũng rộng rãi.

Phòng đa năng căn 2 Phòng ngủ Anland Complex

                                         Phòng đa năng căn 2 Phòng ngủ Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Với những gia đình đông người nhưng tài chính có hạn, thì việc sở hữu một căn 2 phòng ngủ + là hết sức hợp lý, chỉ từ 1,4 tỷ quý khách hàng đã hô biến ngay căn 2 phòng ngủ của gia đình thành căn 3 phòng ngủ hết sức hợp lý. Ngay từ khi thiết kế, chủ đầu tư đã muốn mang tới những điều bất ngờ cho cư dân của mình khi sống tại dự án Anland Complex.

BAN CÔNG XANH ĐÚNG NHƯ CAM KẾT

Một trong những lợi thế khi tận hưởng cuộc sống tại Anland Complex chính là gia chủ được sở hữu một ban công cực kì xanh, rộng rãi, có mái che. Những bức tường xanh không còn quá xa vời khi chủ đầu tư đã thiết kế giá treo trên không để giúp cư dân có thể trồng và treo những lẵng cây tươi trên cao mà không lo sợ việc bị rơi hay phải thiết kế nhiều móc treo.

Ban công xanh Anland Complex

                                                     Ban công xanh Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Với việc thiết kế mái che nơi ban công có thể giúp cư dân trông thêm những vườn cây xanh tươi nhất, có thể là các loại rau xanh yêu thích của gia đình, giúp cải thiện bữa ăn và tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Không gian xanh mà Anland Complex tạo ra sẽ khiến gia chủ phải ngỡ ngàng và yêu thích ngay ngôi nhà của mình khi vừa bước vào.

Mở bán Anland Complex Nam Cường hiện đã có thông tin chính thức nhất, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin để nhận được trọn bộ tài liệu dự án và nhận được tư vấn chuyên sâu nhất từ chuyên viên.

NHẬN TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC DỰ ÁN ANLAND COMPLEX 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button